Cách trị mụn nhanh nhất

Mụn là kẻ thù đáng ghét với bất cứ ai, nhất là đối với phái đẹp, bởi lẽ khi chúng xuất hiện là kéo theo biết bao phiền toái ngượng ngùng, khiến bạn lỡ bao nhiêu kế hoạch. Vậy làm sao để loại bỏ chúng ngay tức thì, hãy khám phá những cách trị mụn nhanh nhất sau đây nhé!

Bạn thân mến,
Đây là những cách trị mụn trứng cá vô cùng đơn giản và hiệu quả,hãy áp dụng một trong những cách trên để giúp bạn xoá bỏ mọi mặc cảm khi phải tiếp xúc với bạn bè và đối tác làm việc 

1. Túi lọc trà
     
     Túi trà xanh có tác dụng giảm kích thước và tiêu mụn rất tốt. Túi trà khi đã uống xong thì chỉ cần đắp chúng lên vùng da bị mụn, mụn sẽ nhỏ dần và tan biến. Mặc dù vậy, phương pháp này cũng không triệt mụn tận gốc.


 
túi lọc trà trị mụn

   
 
2. Kem đánh răng
 
kem dánh răng trị mụn

    Kem đánh răng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, một chút kem đánh răng lên vùng bị mụn trước khi bạn đi ngủ vào ban đêm, chúng sẽ khô lại và vùng mụn trở nên mịn màng tuyệt đẹp trở lại. Tuy vậy, bạn nên dùng kem đánh răng màu trắng để đảm bảo tác dụng tốt nhất.

3. Chườm đá

 
chườm đá trị mụn
 
   Đây không phải là phương pháp diệt mụn mà chỉ có trên các phim của Hollywood, chúng hiệu quả thực sự. Vài viên nước đá được để vào một chiếc khăn và chườm lên chỗ bị mụn, chỗ mụn sẽ nhanh lặn. Tuy vậy, chúng không có tác dụng lâu dài bởi mụn không bị triệt tận gốc.

4. Kem làm khô

 
kem làm khô trị mụn

    Kem làm khô là loại kem không dễ kiếm và cũng không phải phương pháp bạn nên áp dụng. Tuy vậy, loại kem này sẽ giúp bạn giảm mụn tức thì trong một thời gian kỷ lục, Ngoài ra chúng còn là kem che khuyết điểm cực hiệu quả. Chỉ cần thoa một lớp mỏng dưới lớp phấn nền, gương mặt bạn sẽ trông như chưa bao giờ có mụn.

5. Sữa rửa mặt ngừa mụn

 

Tuy nhiên để điều trị mụn được nhanh chóng và an toàn tuyệt đối bạn có thể xem CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN tại: 
http://www.trimunhieuqua.vn/

Phương hy vọng những lời khuyên hữu ích trên sẽ giúp bạn có cách để ngừa và trị mụn hiệu quả.
 
Diễm Phương

Trị mụn hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục