Phương pháp điều trị hết cả mụn và vết thâm sau mụn hiệu quả nhất

Ô nhiễm môi trường, cộng thêm đặc thù khí hậu nóng ẩm ở VN, làm cho tỷ lệ người bị mụn ở Việt Nam tương đối cao so với các quốc gia khác. Văn hoá sống, sinh hoạt thất thường, stress, hormone giới tính ở lứa tuổi từ 15 đến 18 hoạt động mạnh càng làm cho mụn nhiều và càng khó trị.

Bạn thân mến,
Nếu bạn muốn điều trị dứt điểm mụn và các vết thâm thì trước hết bạn phải phân biệt được loại mụn gì, từ đó chọn phương pháp trị mụn phù hợp."Trị mụn tận gốc” là nguyên tắt được áp dụng để trị mụn.


Các phương pháp điều trị mụn thâm:

Phương pháp 1
Mụn đầu đen

     Áp dụng cho các loại mụn  như mụn đầu đen, mụn dị ứng…
    Đặc điểm của loại mụn này là thường có nhân cứng nằm sâu trong da, bên ngoài thấy mẩn và xù xì, để lấy hết các nhân này, phải dùng máy xông hơi nóng chuyên dụng để làm mềm trước, đồng thời khử trùng cho da.

    Dùng dụng cụ đã được xử lý vô trùng nhẹ nhàng lấy hết còi mụn ra ngoài, dung dịch Dalacin được đẩy sâu vào bên trong da nhờ tác động của máy sóng siêu âm, có tác dụng diệt khuẩn và chế ngự tuyến dầu.
dưỡng da bằng mặt nạ

    Kết hợp dưỡng da bằng mặt nạ đặc trị với thành phần glycerin, polyhdroxy có tác dụng hút các chất bã nhờn, tẩy sạch các vết bẩn, làm bong các tế bào sườn hoá, chống lại sự nhiễm khuẩn.
    Loại mụn này thời gian chữa trị lâu hơn 2-5 tuần tuỳ theo múc độ nặng nhẹ.
Bạn nhớ kiểm tra và phân loại mụn, sau đó mới chọn phương pháp điều trị mụn tốt nhất. Bạn nên có chế độ chăm sóc da đặc biệt sau khi điều trị mụn

Phương pháp 2
Mụn bọc

    Áp dụng cho các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn thâm
    Dùng công nghệ ánh sáng với bước sóng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối.

   IPL là thế hệ máy ánh sáng ưu việt với bước sóng từ 450nm đến 960nm có tác dụng triệt tiêu tận cùng các ổ vi khuẩn gây ra mụn mà không để lại sẹo thâm, những trường hợp nặng nhất cũng chỉ cần 3-5 lần điều trị.
Trị mụn nhanh


   Sau khi điều trị mụn thâm, để có được làn da mịn màng láng mướt như mong muốn, bạn nên thực hiện một quy trình tái tạo da cho da bị thâm. Bạn nên tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để có được phương pháp diều tri hiệu quả.
Tuy nhiên để điều trị mụn được nhanh chóng và an toàn tuyệt đối bạn có thể xem CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN tại: 
http://www.trimunhieuqua.vn/
 
Chúc bạn có làn da đẹp, ngày càng xinh tươi hơn, đạt được hiệu quả như mong muốn "hết sạch mụn"
 

Trị mụn hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục